Sau khi vượt cạn xong, cơ thể nặng nề đã gây khó chịu, cơ thể mẹ còn yếu ớt,chưa có thể tự chăm sóc bản thân. Vì thế việc chăm sóc và vệ sinh cơ thể, bảo vệ làn da cho các mẹ bầu là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó việc chăm sóc mái tóc và da đầu cũng được nhiều mẹ quan tâm, các chị em lựa chọn giải pháp dùng dầu gội thảo dược .

Gội đầu dưỡng sinh bằng thảo dược là phương pháp gội đầu bằng thảo dược kết hợp với kỷ thuật xoa bóp bấm huyệt ở đầu mặt cổ giúp lưu thông khí huyết và thư giãn giúp bạn có cảm giác thoải mái.
Đặc biệt gội đầu thảo dược rất phù hợp với các bạn :
_ Tóc xơ rối và hư tổn bới các loại dầu gội hoá chất…
_ Rụng tóc và nhiều gàu…..
_ Nấm da đầu….
_ Đau đầu, viêm xoang…..

_ An toàn cho mẹ và bé sau sinh

Yêu thích sản phẩm tư nhiên…
Các lưu ý khi gội đầu thảo dược các bạn cần chú ý:
Từ lâu, các bạn đã quen dùng dầu gội hoá chất,khi chuyển sang gội đầu thảo dược các bạn cần có time và một quá trình thích nghi, có thể vài lần gội đầu các bạn sẻ cảm thấy da đầu khô,tóc bết,không vào nếp…..nhưng sau đó bạn sẻ cảm nhẫn được hết gàu,tóc khoẻ và suôn mượt…..
massage-goi-dau-1
Lựa chọn thảo dược phải thật an toàn, đáng tin cậy
Việc phục hồi, bảo vệ sức khỏe và làm đẹp trong quá trình mang thai và sau khi sinh là một điều tất yếu. Hiểu được lợi ích của việc dùng thảo dược trong việc tắm đã giúp không ít các mẹ bầu và sản phụ khắc phục được tình trạng xuống cấp sức khỏe bản thân.
Tuy nhiên không phải loại lá cây thảo dược nào cũng được nuôi trồng trong môi trường trong sạch, không thuốc trừ sâu, chưa kể đến tình trạng bổ sung thành phần thuốc bảo quản, tạo mùi… có mặt ở khắp nơi trên thị trường hiện nay thì việc lựa chọn dầu gội thảo dược đáng tin cậy cũng là một điều rất đáng lo ngại. Bởi vì thông qua gội đầu, nước sẽ thẩm thấu vào da thì cũng đồng thời đưa hàng loạt các hóa chất độc hại vào trong máu của người mẹ và nghiệm trọng hơn là ảnh hưởng trực tiếp đến bé do quá trình mang thai hay cho con bú. Hãy cân nhắc một cách khôn ngoan nhất để lựa chọn cho mình một giải pháp tối ưu nhất, đẹp cho mẹ và khỏe cho con các bạn nhé.
Trong một thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu, Home Care đã tìm ra được dòng sản phẩm dầu gội thảo dược ” DAENG GI MEO RI” đảm bảo quy định khắt khe về an toàn cho Mẹ và Bé.

Kết quả hình ảnh cho DAENG GI MEO RI
Hotline tư vấn: 0984820988 – 0915524988
Home Care
Chăm sóc Mẹ và Bé sau sinh tại nhà
VPGD: 1A Phạm Đình Toái  TP Vinh Nghệ An