Giới thiệu

Câu chuyện sáng lập nên ” Home Care Spa”

Trong thời gian đang làm việc tại Bệnh Viện đa khoa Cửa Đông và Bệnh Bệnh Viện Quốc Tế Vinh tôi nhận thấy các mẹ mang thai thường chỉ được các bác sĩ tư vấn, chăm sóc về mặt y tế mà ít được tư vấn và chăm sóc bởi các chuyên gia về lĩnh vực tâm lý, làm đẹp.Sau một thời gian nghiên cửu tại các phòng khám trên địa bạn TP Vinh và 2 bênh viện tôi đang công tác. Tôi đã cùng với các công sự của mình thành lập Trung tâm Bác Sĩ Gia Đình Nghệ An và lấy thương hiệu ” Home Care chăm sóc mẹ và bé sau sinh” sau này gọi là ” Home Care Spa”. Và rất may mắn, chúng tôi được tập đoàn Tanamera là một trong nhưng tập đoàn chuyên về dòng sản phẩm orgranic cho mẹ bầu và sau khi sinh giúp đỡ và chuyển giao kỷ thuật thông qua Skinbar

Ngày 12/01/2013:  05 bạn nữ hô sinh đầu tiên được cử vào Tp Hồ Chí Minh để học tập.

Ngày 24/07/2013 Chúng tôi chính thức khai trương dịch vụ ” Chăm sóc Mẹ & Bé sau sinh ” tại TP Vinh Nghệ An

Những ngày đầu mời thành lập, Trung tâm chỉ có 5 người, văn phòng trung tâm chỉ là phòng trọ của tôi đang thuê vọn vẹn chỉ 15m2.

Đến nay sau 3 năm bằng sự nộ lực không mệt mọi của tất cả mọi người chung tôi đã xây dưng Home Care Spa thành một thương hiệu mạnh trong linh vực tư vấn chăm sóc mẹ bầu và sau khi sinh mà các mẹ tin tưởng.

Hiên nay chúng tôi đã có 1 văn phòng khang trang với đôi ngũ nhân viên 15 người làm việc .

  1. Sứ mệnh và tầm nhìn phát triển.

Home Care Spa mang đến cho công đồng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của chúng tôi với cuộc sống con người và xã hội.

  1. Giá trị cốt lõi của dịch vụ

– Sự hài lòng của khách hàng: Thỏa mãn nhu cầu khách hàng bằng dịch vụ chất lượng và uy tín.

– Sáng tạo: Đổi mới và phát triển các quy trình cũng như dịch vụ để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

– Công nghệ tiên tiến: Luôn cập nhật và áp dụng những kỷ thuật mới để làm hài lòng khách hàng và khẳng định vị thế “ Người dẫn đầu”.

– Giá trị bền lâu: Lấy chất lượng dịch vụ làm gốc để tạo ra và gia tăng niềm tin của khách hàng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, em bé và văn bản